Thứ Hai, 14 tháng 7, 2014

Một số nguyên nhân chính gây nứt, vỡ mặt kính bếp từ

Vỡ mặt kính bếp từ có thể xảy ra khi chịu lực tác động cực mạnh lên bề mặt bếpBếp từ và bếp hồng ngoại là hai dòng bếp được ưu chuộng trên thị trường. Một trong những ưu điểm được nhiều bà nội trợ để ý là mặt kính của bếp được thiết kế sang trọng, sạch sẽ và an toàn. Mặt kính của bếp là chất liệu kính chịu lực, chịu nhiệt tốt để đảm bảo an toàn tối đa khi sử dựng bếp. Vì mặt kính của bếp từ và bếp hồng ngoại được thiết kế bằng loại kính đặc biệt nên khả năng bị nứt, vỡ gần như được giảm thiểu đến mực tối đa. Tuy nhiên, không ít mặt kính của bếp đã bị nứt, vỡ trong quá trình sử dụng bài viết sau đây sẽ cung cấp một số nguyên nhân giúp quý khách tiện tham khảo.
một số nguyên nhân gây vỡ mặt kính bếp từ
Có 02 nguyên nhân dẫn đến tình trạng nứt, vỡ mặt kính. Nguyên nhân khách quan là bếp không đáp ứng kỹ thuật tiêu chuẩn. Trường hợp này rất hiếm khi xảy ra bởi tất cả các bếp từ đều được sản xuất trong quá trình kiểm định chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt. Hãy mang bếp của bạn đến cửa hàng đã mua để được đổi bếp mới.
Nguyên nhân chủ quan là do không đảm bảo an toàn khi sử dụng bếp từ và bếp hồng ngoại. Một số trường hợp vỡ mặt kính do quá trình lắp đặt bếp không đúng kỹ thuật do để mặt bếp bị kênh không bằng phẳng. Khi sử dụng sức nặng của các bộ xoong, nồi dẫn đến vỡ mặt bếp. Mặt bếp cần được lau chùi thường xuyên để các vi mạch và hệ thống thông gió của bếp hoạt động ổn định. Nên sử dụng khăn cotton ẩm, mềm và dung dịch tẩy rửa nhẹ như nước rửa chén và nước lau kính để lau chùi mặt bếp. Tuyệt đối không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh. Sau khi kết thúc quá trình nấu nướng, không nên rút ngay phích cắm ra khỏi bếp mà cần để thêm 15-20’ để cho hệ thống thông gió thổi nốt phần nhiệt còn thừa của bếp ra ngoài.
một số nguyên nhân gây vỡ mặt kính bếp từ 1
Trong hai nguyên nhân này, nguyên nhân chủ quan có thể khắc phục tối đa được tình trạng nứt, vỡ mặt bếp trong quá trình sử dụng bếp từ và bếp hồng ngoại.
Nếu chẳng may mặt bếp nhà bạn bị vỡ hãy dừng lại quá trình đun nấu và làm theo hướng dẫn sau đây.
 • Ngắt toàn bộ nguồn điện cung cấp cho bếp
 • Kiểm tra lại chính xác một lần nữa vị trí nghi ngờ bị nứt, vỡ.
 • Liên hệ ngay cho trung tâm bảo hành của hãng và cung cấp thông tin chính xác tại thời điểm đó.
một số nguyên nhân gây vỡ mặt kính bếp từ 2
Một số hãng cam kết bảo hành hỗ trợ thay mới mặt kính bếp từ, bếp hồng ngoại tại Việt Nam.
Hiện trên thị trường bếp từ có rất nhiều hãng cung cấp sản phẩm tuy nhiên không phải hãng nào cũng hỗ trợ thay thế khi chẳng may mặt kính bị vỡ. Danh sách nhà cung cấp có hỗ trợ thay mới mặt kính.
 • Thiết bị nhà bếp Giovani
 • Thiết bị nhà bếp Malloca
 • Thiết bị nhà bếp Teka
 • Thiết bị nhà bếp Munchen
 • Thiết bị nhà bếp Chefs
 • Thiết bị nhà bếp Napoliz
 • Thiết bị nhà bếp Binova
 • Thiết bị nhà bếp Mastercook
 • Thiết bị nhà bếp Malmo
Tg: ThangFozika

1 nhận xét:

 1. Ngày nay dịch vụ vận chuyển hàng hóa mua bán ngày càng phát triển thời đại thị trường marketting online ngày càng phát triển nhiều doanh nghiệp áp dụng chính vì thế dịch vụ chuyển phát nhanh cũng ngày càng thành lập trong đó điển hình là dịch vụ chuyen phat nhanh nguoi nhan tra tien của công ty Proship. Với dịch vụ này chúng tôi có thể giúp các cửa hàng shop online thuận tiện trong việc thanh toán vận chuyển hàng hóa. Cho nên các các công ty chuyển phát nhanh . Đặc biệt tại các thành phố lớn dịch vụ vận chuyển được ngày càng áp dụng hình thành phổ biến. Chính vì thế các công ty chuyển phát nhanh hcm luôn được tối ưu và nâng cao dịch vụ chuyển phát gửi hàng nhanh đi ngày càng phát triển. Chính vì vậy cho nên nếu các công ty doanh nghiệp có nhu cầu chuyển hàng đi sài gòn chúng tôi có chi nhánh tại sài gòn nếu bạn có nhu cầu sử dụng chuyển phát nhanh đi sài gòn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ website sau: http://chuyenphatnhanhproship.com

  Trả lờiXóa