Thứ Tư, 25 tháng 11, 2015

Máy rửa bát Munchen M15 thực sự an toàn

Máy rửa bát Munchen M15 có an toàn hay không?

Máy rửa bát Munchen M15 có an toàn hay không?

[Beptumunchen.net] – Cuộc đổ bộ của nhiều dòng máy rửa bát nhập khẩu vào thị trường nội địa trong những năm gần đây đã tạo nên cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt giữa các hãng máy rửa bát, từ đó mang đến cho người dùng thêm nhiều sự lựa chọn nhưng cũng nhiều băn khoăn. Máy rửa bát Munchen M15 là sản phẩm mới ra mắt của hãng Gorenje Germany, nhiều bà nội trợ đang băn khoăn rằng không biết máy rửa bát Munchen M15 có an toàn hay không?
Máy rửa bát Munchen M15 an toàn cho người sử dụng

Máy rửa bát Munchen M15 an toàn cho người sử dụng

Có thể thấy rằng, thông thường việc rửa bát sẽ chiếm chiếm đến 52% thời gian nghỉ ngơi giữa các buổi ăn uống. Việc lựa chọn máy rửa bát Munchen M15 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và sáng suốt, là cánh tay đắc lực hỗ trợ bạn giảm bớt lượng công việc và có thêm thời gian chăm lo cho gia đình.


Máy rửa bát Munchen M15 giúp bát đĩa sạch bong dầu mỡ

Máy rửa bát Munchen M15 giúp bát đĩa sạch bong dầu mỡ

Sử dụng máy rửa bát Munchen M15 giúp bát đĩa sạch bong dầu mỡ, đánh bay những mảng bám cứng đầu và đảm bảo diệt khuẩn lên đến 100%. Các vật dụng ăn uống sẽ được đảm bảo, không bị va chạm làm sứt mẻ trong quá trình rửa nếu các bà nội trợ xếp bát đĩa đúng cách. Việc vệ sinh bát đĩa bằng máy rửa bát Munchen M15 sẽ giúp tiết kiệm được nguồn nước sử dụng cũng như tránh việc da tay phải tiếp xúc với những hóa chất tẩy rửa thường xuyên.
Máy rửa bát Munchen M15 là thương hiệu máy rửa bát nổi tiếng của Đức

Máy rửa bát Munchen M15 là thương hiệu máy rửa bát nổi tiếng của Đức

Máy rửa bát Munchen M15 là thương hiệu máy rửa bát nổi tiếng của Đức, chất lượng và uy tín của sản phẩm máy rửa bát Munchen đã được khẳng định trên toàn thế giới. Máy rửa bát Munchen M15 có nhiều ưu điểm hơn so với các dòng máy rửa bát của các hãng khác nhờ khả năng hoạt động bền bỉ, hiệu quả sử dụng cao,  tính tiết kiệm và an toàn cao. Máy rửa bát Munchen M15 là dòng sản phẩm cao cấp của Munchen, máy có màu bạc nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu. Dòng máy này có thể lắp độc lập hoặc lắp âm tủ tùy theo thiết kế của gian bếp nhà mình.
Máy rửa bát Munchen M15 nhập khẩu châu Âu
Máy rửa bát Munchen M15 nhập khẩu châu Âu
Đặc điểm nổi bật của máy rửa bát Munchen M15 là hệ thống Eco-sensor tự động xác định độ sạch của nước, tái sử dụng giúp tiết kiệm nguồn nước. Ngoài ra, đối với máy rửa bát này bạn còn có thể hẹn giờ rửa lên đến 24 giờ đồng hồ, giúp người dùng chủ động sắp xếp thời gian cho việc nội trợ của mình.
Máy rửa bát Munchen M15 tự động phát hiện sự cố nước
Máy rửa bát Munchen M15 tự động phát hiện sự cố nước
Với hệ thống Aqua-stop của máy rửa bát Munchen M15 tự động phát hiện và ngăn hoàn toàn việc nước bị trào và rò rỉ ra ngoài nên vừa tiết kiệm nước lại vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng tránh các sự cố do rò rỉ về điện và nước. Khoang rửa Duo Zone của máy rửa bát Munchen M15 dễ dàng điều chỉnh nhiều vị trí, chiều cao của các giá đỡ phù hợp kích cỡ các loại bát đĩa cần rửa. Máy rửa bát Munchen M15 hiện đang có giá bán tại Nội Thất Kường Thịnh là 22.150.000 đồng, được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà.
Showroom máy rửa bát Munchen - Nội thất Kường Thịnh
0904. 341. 563 – beptumunchen.net
37 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội
39 đường Láng – Ngã tư Sở – Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét