Chủ Nhật, 12 tháng 4, 2015

Hút hồn với bếp ga Canzy

Hút hồn với bếp ga Canzy

Nấu ăn với bếp ga Canzy

Nấu ăn với bếp ga Canzy

Bepam.net - Từ truyền thống đến hiện đại, từ những nước đã phát triển cho đến những nước đang phát triển, bếp ga Canzy đã trở thành hình ảnh quen thuộc trong không gian bếp của các gia đình trên thế giới. Được lựa chọn nhiều, bếp ga Canzy không chỉ hút hồn các bà nội trợ bởi giá thành hợp lý mà còn chinh phục bởi cách thức sử dụng dễ dàng và thân thuộc. Vậy điều gì đã làm nên sự hút hồn ấy? Hãy cùng chúng tôi khám phá hai tính năng vượt trội với một dòng bếp ga giá rẻ cho người sử dụng.


Hình ảnh bếp ga Canzy CZ 370 - bepam.net

Hình ảnh bếp ga Canzy CZ 370

Tiết kiệm ga với bếp hầm mini

Bếp ga Canzy, ví dụ như dòng sản phẩm bếp ba lò nấu kiểu bát Á sẽ có một thiết kế cho định dạng nấu tiết kiệm. Lò nấu này thường nằm ở phía trên cùng, cân giữa bếp ga Canzy. Thông thường, những lò nấu tiết kiệm ga này thường sử dụng cho những nồi nấu nhỏ hơn cả. Với những nồi nấu kích thước lớn hơn, có thể sử dụng lò nấu lớn hơn nằm phía bên tray trái hoặc tay phải và chọn chế độ điều chỉnh thích hợp nhất để nấu thức ăn. Đây cũng là điểm đặc biệt của bếp ga Canzy so với các loại bếp ga truyền thống hay hiện đại khác. Điều làm nên một sản phẩm bếp ga Canzy rất riêng và lạ.
Xem thêm:
Cảm ứng ngắt ga tự động và an toàn
Bạn không phải lo lắng khi sử dụng bếp ga Canzy trong quá trình nấu nướng. Khi kết thúc quá trình nấu nướng hoặc chuyển gia đoạn nấu từ bếp này sang bếp khác, bạn chỉ việc nhấc nồi nấu lên là ga sẽ tự động tắt với hai mục đích, một là tiết kiệm nguồn nhiên liệu đắt đỏ cho gia đình bạn, và điều thứ hai đó là tạo sự an toàn cho người sử dụng khi vô tình vướng phải những vật dụng dễ cháy như ống tay áo. Hiện nay, bếp ga Canzy đang tìm kiếm nhu cầu khách hàng để tích hợp thêm những tiện ích mới lạ cho dòng san phẩm truyền thống này. Hi vọng sẽ có những chiếc bếp ga Canzy hiện đại và an toàn hơn nữa cho người tiêu dùng an tâm, thoải mái nhất. 
Chi tiết xem tại: bepam.net - Nội thất Kường Thịnh, 37 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội - 0904 341 563.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét