Thứ Sáu, 18 tháng 4, 2014

Máy rửa bát Munchen MCH5 một sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức

máy rửa bát

Rửa bát vệ sinh bát đĩa dụng cụ nấu là một trong những hoạt động gia đình khó chịu nhất. Đây là công việc khiến bạn căm ghét nhất bởi bạn sẽ phải lau chùi thiết bị trong dầu mỡ của đồ ăn kết hợp với các loại dầu rửa bát có thể sẽ khiến da tay của bạn bị ảnh hưởng. Bạn luôn muốn cảm giác sau bữa ăn có thời gian để chuẩn bị một chút hoa quả cho gia đình hoặc chuẩn bị những công việc hài hước chứ không phải là bạn sẽ phải đứng và rửa bát trong gần tiếng đồng hồ với đống bát đĩa dính đầy dầu mỡ sau quá trình nấu ăn. Với một máy rửa bát Munchen MCH5 giúp bạn đắc lực trong công việc nhà bếp, bạn sẽ có nhiều thời gian cho gia đình, đặc biệt bát đĩa luôn sạch, khô giáo và  hợp vệ sinh. 
Ưu điểm của máy rửa bát Munchen MCH5
·         Những lợi ích của một máy rửa bát rất nhiều. Đầu tiên phải kế đến đó là tiết kiệm thời gian rất lớn. Bạn có rất nhiều thời gian hơn cho gia đình hoặc thực hiện những công việc khác. Da tay bạn sẽ không phải tiếp xúc trực tiếp với dầu mỡ và các dung dịch tẩy rửa chính vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng sợ da sẽ bị ảnh hưởng xấu.
máy rửa bát Munchen
·         Máy rửa bát Munchen MCH5 rửa được nhiều thiết bị cùng lúc trong khoảng thời gian ngắn nhất. Với 14 bộ bát đĩa kèm các loại xong nồi chảo chớp sẽ được rửa sạch và sấy khô trong 45 phút đến 1h đồng hồ.  Máy rửa bát Munchen MCH5 tích hợp công nghệ rửa đặc biệt Vario Speed tiêu tốn cực ít điện và nước chỉ 12L nước/1.05kwh cho 14 bộ bát đĩa rửa. Máy sẽ làm nóng nước kết hợp công nghệ phun xoay cực mạnh đa chiều sẽ rửa sạch bay mọi vết dầu mỡ và chắc chắn giết chết tất cả các vi khuẩn cứng đầu trú ẩn trên bát đĩa. Ngoài ra, nhà bếp luôn luôn trông gọn gàng, bởi vì máy rửa bát chỉ chiếm một diện tích phù hợp trong phòng bếp nhà bạn
Máy rửa bát Munchen MCH5 tích hợp công nghệ hiện đại: Nên cần có cho nhà bếp
·         Máy rửa bát Munchen MCH5 được trang bị những công nghệ rửa hiện đại nhất là hoàn hảo cho tất cả mọi gia đình thời hiện đại nên có, sản phẩm được ví von như “cánh tay phải” của các bà nội trợ. Máy rửa bát Munchen bạn có thể đặt độc lập hoặc lắp âm vào tủ bếp giúp tiết kiệm diện tích nhà bếp. . Khi cánh cửa của máy rửa bát được đóng kín thực sự khi đó bạn mới có thể điều khiển giúp máy hoạt đồng, nhằm cung cấp giải pháp an toàn cao nhất cho người dùng.
·         Nếu bạn muốn sắp xếp các thiết bị gọn gang đúng cách và được nhiều thiết bị hơn, bạn cũng nên chú ý đến các thiết bị, bởi vì có sự khác biệt lớn. Trong máy đã có sẵn giá và các giỏ dao kéo, kẹp, giúp bạn có thể phân loại từng thiết bị và giúp tận dụng được toàn bộ diện tích trong máy. .
máy rửa bát Munchen
·         Máy rửa bát Munchen với nhãn năng lượng A+ hàng đầu với 6 chương trình rửa thông mình và 4 chương trình rửa đặc biệt Vario Speed giúp bảo vệ thủy tinh, và các lớp men của bát đĩa. Với động cơ siêu em máy chạy trong thời gian dài mà không gây tiếng ồn lớn. Máy rửa bát Munchen giúp tiết kiệm năng lượng điện và nước triệt để
Theo:bepam.net

0 nhận xét:

Đăng nhận xét